TUYỂN SINH DU HỌC TIẾNG HÀN TẠI HÀN QUỐC KỲ THÁNG 6/2017

 • 2

TUYỂN SINH DU HỌC TIẾNG HÀN TẠI HÀN QUỐC KỲ THÁNG 6/2017

Hàn Quốc là một trong những điểm đến du học đang ngày càng thu hút cộng đồng quốc tế. Hàn Quốc vốn đã có tiếng là điểm đến du học có chất lượng đời sống cao, các trường đại học danh giá và các chương trình học đa dạng được giảng dạy bằng tiếng Anh. Dù là một điểm đến giàu văn hóa truyền thống, Hàn Quốc cũng có rất nhiều các thành phố hiện đại như Seoul, mang tới một môi trường an toàn nhưng cũng không kém phần năng động cho mục đích học tập và giao lưu. Chính phủ Hàn Quốc đặt mục tiêu thu hút 200.000 sinh viên quốc tế tới đây du học vào năm 2020 và đang cố gắng hết sức để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho du học sinh trong tương lai.

Nếu bạn đang có dự định theo học một trường đại học uy tín tại xứ sở kim chi nhưng vẫn còn băn khoăn về khả năng tiếng Hàn của mình hay chỉ đơn giản yêu thích thứ tiếng đầy cảm xúc này, mong muốn được trải nghiệm cuộc sống hiện đại mà dân dã nơi đây và tìm kiếm cho mình cơ hội được làm việc tại các tập đoàn Hàn Quốc đầy năng động. Vậy thì khóa học tiếng Hàn tại các trường đại học uy tín Hàn Quốc là dành cho các bạn.

I/ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 • Khóa học tiếng Hàn 01 năm tại Trung tâm ngôn ngữ của các trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc như: Korea University, Yonsei University, Myongji University, Kyung Hee University…
 • Chương trình chất lượng, đã được kiểm định bởi Bộ Giáo Dục Hàn Quốc.
 • Cơ hội được nhận cao vào các chương trình chính quy tại chính ngôi trường mà bạn đã theo học vì trường sẽ ưu tiên xét nhanh cho học viên của mình nếu đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào về bằng cấp và ngoại ngữ.
 • Dễ dàng nhận được visa hơn vì độ uy tín của trường đảm bảo cho tính tin cậy về đào tạo học sinh quốc tế tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc.
 • Các bạn học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm sớm đời sống sinh viên tại một trong những ngôi trường mà mình mơ ước khi được sinh sống và học tập cùng với sinh viên của trường, được hưởng đầy đủ các chế độ và tham gia vào các sự kiện của trường như những sinh viên khác.

II/ ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Học sinh, sinh viên có trình độ tốt nghiệp THPT trở lên.

III/ THỜI HẠN ĐĂNG KÝ

Hạn chót đăng ký: 15/03/2017

IV/ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

– Bảng điểm + bằng cấp cao nhất (gốc)

– Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có)

– Giấy khai sinh (bản sao)

– Chứng minh thư của học sinh + Bố, Mẹ (sao y công chứng)

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

– 10 hình 3×4 (nền trắng).

– Sổ hộ khẩu (sao y bản chính)

– Hộ chiếu (gốc)

– Sổ tiết kiệm: Đối với chương trình du học tiếng Hàn cần có STK tối thiểu 10,000 USD (mở ít nhất 6 tháng trước khi nộp hồ sơ vào ĐSQ/LSQ Hàn Quốc)​.

V/ HỖ TRỢ TỪ MINH HOÀNG AN

Tại Minh Hoàng An, tỷ lệ đạt visa du học Hàn Quốc là gần như tuyệt đối, đến với Minh Hoàng An để con đường du học của bạn có cơ hội thành công cao:

 • Hỗ trợ giúp bạn trong việc hoàn tất hồ sơ đăng kí các khóa học tiếng và chương trình học chính quy với mức chi phí phù hợp.
 • Hướng dẫn thủ tục xin visa
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giúp bạn tìm được khóa học, ngành học thích hợp ở một ngôi trường lý tưởng. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh và học sinh mà không tính phí.
 • Luyện phỏng vấn với trường và khi xin visa (nếu cần)
 • Là cầu nối giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh trong suốt quá trình học tập của các em.
 • Nhiều hỗ trợ hấp dẫn để bạn tự tin bước vào môi trường học tập quốc tế, năng động và đầy mới mẻ không chỉ riêng ở Hàn Quốc.

2 Comments

Trịnh Thị Trà My

Tháng Ba 17, 2017 at 1:40 chiều

Cháo ad ạ
Em muốn du học học tiếng tại hàn quốc vào năm 2018 thì bây giờ em cần chuẩn bị những gì để có thể xin được học bổng ạ? Em đang là sv năm cuối đại học.
Em rất mong ad tư vấn, hướng dẫn cách tìm kiếm học bổng ạ.
Em cảm ơn ạ!!

  mha

  Tháng Ba 22, 2017 at 2:22 chiều

  Chào Trà My,
  Thường các trường ở Hàn Quốc chỉ cấp học bổng cho các chương trình cấp bằng (Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ). Nếu em muốn tìm kiếm học bổng học tiếng thì có thể tham khảo các loại học bổng chính phủ nha.

Gửi phản hồi

Thông tin liên hệ

Thời gian làm việc:
Thứ 2 – thứ 6
8:00 – 12:00
13:30 – 17:00
Thứ 7
8:00 – 12:00

Địa chỉ:
TP. HCM: 500 Lạc Long Quân, P.5, Quận 11, TP.HCM
(028) 3975 6200 – 0905 605 601

Văn phòng Đà Nẵng: 144 Ông Ích Khiêm, P. Tam Thuận, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

(0236)3868978 | 3868979

Văn phòng Hải Dương : 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Nam Cường, TP. Hải Dương
0220 3550 855 – 0913886800