Chương trình học tiếng Hàn

Chương trình học tiếng Hàn

Chương trình học tiếng Hàn Quốc tại Đại học Daegu. Sinh viên sẽ được xếp vào lớp phù hợp với trình độ của mình sau khi tham dự kiểm tra đầu vào. Chương trình tiếng Hàn 1 năm có 6 cấp độ. Hoàn thành cấp độ 4, sinh viên có thể giao tiếp được hầu hết các tình huống hàng ngày bằng tiếng Hàn Quốc. Sinh viên khi hoàn thành 1 năm học tiếng Hàn (tương đương cấp độ 6) có thể tham gia các khóa học nâng cao và đủ khả năng tham gia các lớp đại học và sau đại học của trường đại học Daegu. Những sinh viên giỏi có thể vào được các lớp đại học chính qui khi đã hoàn thành cấp độ 4 hoặc 5.

(Thời gian: Mỗi học kì 10 tuần, mỗi tuần 5 buổi, mỗi buổi 4 tiếng.)

 Học kỳ

Hạn cuối đăng ký

Thời gian bắt đầu

Thời gian kết thúc

Học kỳ 1

10/2

10/3

16/5

Học kỳ 2

26/4

26/5

25/7

Học kỳ 3

8/8

8/9

14/11

Học kỳ 4

24/10

24/11

30/1

Kì thi xếp lớp được tổ chức vào buổi đầu tiên của khóa học và lớp học nghỉ vào những ngày lễ của Hàn Quốc.

Chương trình ngắn hạn

Khóa học ngắn hạn là khóa học đặc biệt, được thiết kế cho những sinh viên muốn nâng cao trình độ các kỹ năng tiếng Hàn và học văn hóa Hàn Quốc thông qua các hoạt động văn hóa. Khóa học này tập trung chủ yếu vào thực hành tiếng Hàn trong thực tế hơn là việc hỏi đáp kiến thức trong lớp học. Sinh viên tham gia lớp học vào các buổi sáng. Buổi chiều, sinh viên trải qua các lớp học văn hóa Hàn Quốc thông qua các hoạt động như các trò chơi dân gian, nấu các món ăn Hàn Quốc, thực hành tiếng Hàn, hay khám phá Hàn Quốc qua phim ảnh v..v.

Lệ phí và học phí

Các loại chi phí tham khảo tính theo năm, có thể thay đổi

  • Lệ phí đăng kí: 50.000 won
  • Học phí chương trình chính qui: 875.000 won
  • Học phí khóa học ngắn hạn: 375.000 won

Mức học phí trên áp dụng cho mỗi học kì. 1 năm có 4 kì chính qui, 2 kỳ ngắn hạn, tổng cộng 1 năm học tiếng Hàn:~ 4.300 USD. Sinh viên được phát sách học khi bắt đầu mỗi kì học.

Đối tượng đăng ký

Học sinh đã tốt nghiệp PTTH trở lên, lực học khá (tổng kết lớp 12 > 6,5)

Khu nhà ở nội trú

Tòa nhà Quốc Tế

  • Phòng đôi : 1.800.000 won/năm
  • Phòng đơn : 3.600.000 won/năm

Phòng ở bao gồm: Bàn học, giá sách, giường, đệm, chăn, gối, tủ quần áo, điều hòa, đường internet, vệ sinh khép kín. Giá phòng không bao gồm tiền ăn.
Khoản tiền qui đổi sang USD được tính xấp xỉ với tỷ gi᪠1000 WON/1 USD và tất cả các khoản chi phí trên có thể thay đổi theo tỉ giá thị trường.

Dịch vụ ăn uống

Tất cả các bữa ăn ở các quán ăn tự phục vụ của trường đều có giá dưới 3USD

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *